Chính sách bảo mật của Hakumi

Hiện nay, vấn đề bảo mật thông tin đã trở thành vấn đề nóng trên tất cả các diễn đàn, điều này không chỉ gây khó khăn cho các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập và giao dịch mà còn gây nên những phiền toái vượt ra ngoài tầm kiểm soát của hệ thống.

Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin khách hàng của hakumi.vn như một lời cam kết với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn thông tin của các cá nhân, tổ chức khi tham gia truy cập hoặc giao dịch trực tiếp trên website hakumi.vn. Chúng tôi hiểu bảo vệ và sử dụng hợp lí thông tin của bạn cũng chính là bảo vệ lòng tin và sự yêu mến của bạn dành cho chúng tôi.

Các điều khoản áp dụng

Cập nhật thông tin khách hàng

Khi tham gia mở tài khoản hoặc giao dịch trực tiếp trên hakumi.vn, khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin bắt buộc bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại,… cụ thể để có thể đáp ứng các điều kiện giao dịch cần thiết.

Các thông tin cá nhân quý khách cung cấp cho hakumi.vn cần đảm bảo độ chính xác và đầy đủ để phòng tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc giả mạo. Mọi sự sai sót hoặc không chính xác trong thông tin được cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của quý khách hàng. Do đó, hakumi.vn sẽ không chịu trách nhiệm đối với những tranh chấp phát sinh có liên quan trong trường hợp này

Lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng

Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp và nội dung giao dịch đều được  Hakumi.vn lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống. Hakumi.vn cam đoan sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn, không vì những mục đích thương mại mà vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

Chính sách bảo mật

Hakumi.vn luôn sẵn sàng về đội ngũ kỹ thuật và an ninh để có những biện pháp đối phó với những trường hợp cố tình xâm nhập và sử dụng trái phép thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu, hakumi.vn thực hiện lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng tại hệ thống máy chủ và các thông tin khách hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống bảo vệ tốt nhất hiện nay, cùng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu.

Khách hàng không được phép sử dụng bất kỳ chương trình hay công cụ nào nhằm mục đích khai thác, thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống  hakumi.vn. Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, chúng tôi có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành.

Khách hàng nên tự bảo vệ thông tin bảo mật của mình bằng cách không chia sẻ các thông tin cá nhân cũng như các thông tin giao dịch với bên thứ ba, cẩn thận trong việc đăng nhập/đăng xuất tài khoản để loại trừ những sự cố rò rỉ thông tin không đáng có.

Sử dụng thông tin

Hakumi.vn có quyền sử dụng hợp pháp các thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp để đảm bảo quyền lợi của quý khách như:

Thông báo các thông tin về dịch vụ quảng cáo, các chương trình khuyến mãi, thông báo trúng thưởng, chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết, thông báo các bài viết mới cũng như thông tin hữu ích được cập nhật hằng ngày, hàng giờ về các bí kíp mua sắm trong tất cả các lĩnh vực như đồ gia dụng, nhà cửa đời sống, các sản phẩm chăm sóc cơ thể, mỹ phẩm và các sản phẩm của mẹ, bé,….. Những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá tích cực sau khi sử dụng, được kiểm chứng từ các cơ quan có thẩm quyền, thương hiệu lớn có tên tuổi, đồng thời sản phẩm đứng top đầu về chất lượng, được các khách hàng đã sử dụng và đánh giá tích cực để gửi đến những bạn có nhu cầu và thói quen truy cập không bị bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Liên lạc và hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp đặc biệt phát sinh trong đơn hàng, sự cố, rủi ro,…

Phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các hành vi can thiệp hoặc phá hoại tài khoản của khách hàng

Chia sẻ thông tin

Hakumi.vn cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba ngoại trừ các trường hợp sau:

  • Thực hiện theo yêu cầu của các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật nếu có trường hợp vi phạm điều khoản, chính sách bảo mật của website.
  • Cần thiết phải sử dụng các thông tin để phục vụ cho việc cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho khách hàng.
  • Ngoài các trường hợp trên, khi cần phải trao đổi thông tin khách hàng cho bên thứ ba, hakumi.vn sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng và sẽ chỉ thực hiện việc trao đổi thông tin khi có sự đồng thuận từ phía khách hàng.

Trên đây là những thông tin về chính sách bảo mật của hakumi.vn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chính sách bảo mật này.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Hakumi
Logo
Enable registration in settings - general